Rèm in tranh

Rèm in tranh

Nội thất việt nam

RÈM CUỐN TRANH  -  RÈM CỬA BẢO KHÁNH - 0906 029 569

Rèm cuốn tranh là loại rèm được cấu tạo từ vải cuốn có in hình tranh, cản sáng 100%, cản nhiệt 90% và có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng nhờ khả năng cuộn lên xuống. Khi cuộn xuống thì rèm vừa cản sáng vừa như một bức tranh để tranh trí. Khi cuộn lên thì rèm sẽ cuộn gọn gàng trên ống cuốn và không chiếm diện tích.


Rèm tranh giá tốt - Rèm bảo khánh

 

2 DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA RÈM CUỐN TRANH

1. RÈM CUỐN TRANH IN SẴN

Đây là mẫu rèm đã có sẵn tại cửa hàng, bạn có thể chọn lựa bất kì một tầm rèm mà bạn mong muốn. Đèn cuốn tranh in sẵn có những ưu và nhược điểm sau:

– Ưu điểm: Có sẵn trong kho bạn có thể mua luôn mà không phải chờ lâu, cản sáng tốt, giá phù hợp cho mọi gia đình.

– Nhược điểm: Mẫu tranh được in sẵn nên khi treo lên cửa có thể dẫn đến việc thừa và tranh quá lớn sẽ bị lặp hình.

( Hình ảnh các kiểu tranh in sẵn + báo giá)

2. RÈM CUỐN TRANH ĐẶT THEO YÊU CẦU

Đây là mẫu rèm tranh mà khi bạn chọn mẫu thì chúng tôi mới in tranh lên lá rèm cuốn. Mẫu tranh thì khách hàng thể chọn theo catalog hoặc tự chọn ảnh theo sở thích, in logo lên rèm. Với các mẫu rèm cuốn tranh khổ lớn thì bắt buộc phải dùng loại này.

– Ưu điểm: Hình ảnh rèm như bạn mong muốn, đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn theo catalog: tranh phong cảnh, tranh bát mã, tranh 3D, tranh phong thủy…. Có thể in theo mọi kích thước.

Để được tư vấn Miền Phí hay gọi ngay đến 0906 029 569 các tư vấn viên tại rèm BẢO KHÁNH sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ rèm cửa phù hợp với nội thất không gian nhà bạn.