Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng

Nội thất việt nam

RÈM CẦU VỒNG -  RÈM CỬA BẢO KHÁNH - 0906 029 569

Rèm cầu vồng  hay còn gọi là rèm cuốn hai lớp, sản phẩm rèm cửa này khi được nhập vào thị trường Việt Nam gây được sự chú ý khá lớn đối với thị trường rèm cửa. Sản phẩm rèm cầu vồng là sự cải tiến thông minh và khắc phục được hạn chế của sản phẩm rèm của cuốn truyền thống.

Hiện tại rèm cửa Bảo Khánh chúng tôi cung cấp rèm cầu vồng với nhiều mẫu mới lạ, in họa tiết đẹp. Rèm cầu vồng Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự trẻ trung, năng động mà những bộ rèm cầu vồng mang đến và hơn thế nữa rèm cuốn cầu vồng đa dạng phù hợp với các kiểu thiết kế nội thất trong căn hộ nhà bạn.

Rèm cầu vồng giá tốt - Rèm bảo khánh

 

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN RÈM CẦU VỒNG BẢO KHÁNH

Ngoài những tính năng vốn có của một tấm rèm như: cản sáng, chắn gió, cách nhiệt, rèm cầu vồng là loại rèm có những ưu điểm đặc trưng riêng, khác biệt hẳn so với những sản phẩm khác:

  • Chất liệu vải polyeste cho độ bền đẹp cao hơn, không gây hại đến môi trường và cả với trẻ nhỏ
  • Có thể lắp bộ điều khiển tự động thay vì dùng tay kéo thông thường tiết kiệm thời gian và công sức
  • Dùng được cho mọi loại không gian. Từ rèm chung cư cao cấp, văn phòng làm việc hay nhà hàng, khách sạn đều sẽ trở nên sang trọng hơn
  • Đa dạng mẫu mã. So với những chiếc mành cầu vồng có xuất xứ từ các nước khác thì mẫu rèm đến từ Hàn Quốc chiếm ưu thế hơn hẳn nhờ luôn bắt kịp xu hướng và mang tính thẩm mỹ hiện đại.

Để được tư vấn Miền Phí hay gọi ngay đến 0906 029 569 các tư vấn viên tại rèm BẢO KHÁNH sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ rèm cầu vồng phù hợp với nội thất không gian nhà bạn.