Rèm Cầu Vồng Đẹp Cho Không Gian Phòng Khách-Phòng Ngủ
Rèm Cầu Vồng Đẹp Cho Không Gian Phòng Khách-Phòng Ngủ

Rèm Cầu Vồng Đẹp Cho Không Gian Phòng Khách-Phòng Ngủ

Giá: 0 đ

Rèm Cầu Vồng Đẹp Cho Không Gian Phòng Khách-Phòng Ngủ

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Ngoài vẻ đẹp sang trọng rạng rỡ, chiếc rèm cầu vồng phòng khách này sẽ giúp bạn điều khiển ánh sáng theo cách bạn muốn một cách hoàn hảo nhất.

Mã: BK38
Danh mục: Rèm cầu vồng

Mô tả
Rèm cầu vồng đẹp cho không gian phòng khách | Phòng ngủ là một sản phẩm rèm cửa sổ độc đáo có màu nâu đất. Hoàn hảo cho nội thất hiện đại và mộc mạc, chiếc rèm này sẽ bổ sung tốt cho màu kem và các bảng màu trung tính khác. Nó có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết mọi bảng màu, đồng thời tăng thêm nét tinh tế cho phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn.
Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.
 
Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
-----------------------------------------------------------------------------

RÈM BẢO KHÁNH  kiến tạo không gian việt
"Trao giá trị - Nhận niềm tin"
☎ Hotline/zalo: 0906029569   0562888885
Website: www.rembaokhanh.com.   https://rembaokhanh.com.vn/
Showroom tại Hà Nội:
Số 111 Đường Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

website: www.rembaokhanh.com.vn

https://www.youtube.com/@rembaokhanh

   / @rembaokhanh  

Page: rembaokhanh.com.vn
_____________________________________________

#remcua #remcauvong #remvaihailop #remhailop #remvaidep #remvaiphongkhach #remvaiphongngu #remphongngu #remphongkhach #mauremvai #mauremdep #mauvaicannhiet #remcachnhiet #rembietthu #rembietphu #remvanphuchadong #remvanphuc #remhadong #rembaokhanh #thegioigidong #thegioiremcua #thegioimauremcua #thegioirem #nganhangrem #lapremcua #mauremvai #mua_rèm_ở_đâu #mayrem #may_rèm