Rèm cầu vồng
Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng

Giá: 545,000 đ

 

Cách tính    ; m2  hoàn thiện

Khổ: 270cm

Xuất xứ: Hàn quốc

Bảo hành: 12 tháng

TRUNG TÂM TRANG TRÍ RÈM BẢO KHÁNH

số 111 :  đường vạn phúc hà đông Hà Nội 

Hà Nội :: ĐT: 02463281719 // 0902664163 // 0963436233 

Hotline: 0906029569 Email  : rembaokhanh@gmail.com

http://rembaokhanh.com.vn

https://www.facebook.com/rembaokhanh.com.vn

 

Mô tả

Rèm cầu vồng Hàn Quốc, giúp bạn có cảm giác được sống trong không gian thiên nhiên, thoải mái, tươi mát. Những loại rèm này cản sáng, cản nắng tốt và rất dễ dàng điều chỉnh ánh sáng vào không gian phòng, tạo cho bạn một không gian đẹp hiện đại,

đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân rất tốt. 

Tác dụng  ; Rèm cầu vồng Hàn Quốc là tạo nên không gian riêng tư cho từng căn phòng trong gia đình. Không những thế nó còn là một vật dụng trang trí,thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, đem đến không gian ấm cúng, tiện nghi và hiện đại,
Có nhiều loại rèm được thiết kế từ những loại chất liệu có khả năng cách âm tốt. Đồng thời chúng còn có khả năng tạo nhiệt hay cản nhiệt cho không gian căn phòng vào những ngày hè oi bức, hay trời đông lạnh giá.

Ngoài ra Rèm cầu vồng  Hàn Quốc còn có tác dụng bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những tia cực tím xuyên qua cửa kính để chiếu vào căn phòng.

Cách sử dụng ; Rèm cuốn Hàn Quốc có 2 dạng : Sử dùng bằng dây kéo ( kiểu kéo truyền thống ) và sử dụng động cơ điều khiển từ xa. Với động cơ điều khiển từ xa có thể gắn với các thiết bị điện thông minh trong gia đình . Với một chiếc Smartphone trên tay và đang ở bất ký nơi đâu bạn có thể điều khiển hệ thống rèm của nhà bạn một cách dễ dàng.