Rèm lá dọc
Rèm lá dọc

Rèm lá dọc

Giá: 235,000 đ

 

Cách tính    ; m2  hoàn thiện

Khổ: 270cm

Xuất xứ: trung quốc

Bảo hành: 12 tháng

TRUNG TÂM TRANG TRÍ RÈM BẢO KHÁNH

số 111 :  đường vạn phúc hà đông Hà Nội 

Hà Nội :: ĐT: 02463281719 // 0902664163 // 0963436233 

Hotline: 0906029569 Email  : rembaokhanh@gmail.com

http://rembaokhanh.com.vn

https://www.facebook.com/rembaokhanh.com.vn

 

Mô tả
 

Rèm lá dọc cao cấp

Các văn phòng công ty ngày nay có xu hướng làm cửa sổ rộng và bằng kính để có thể thu toàn bộ cảnh quan bên ngoài vào tầm mắt. Tuy nhiên vào những ngày hè đây lại là một nhược điểm lớn bởi khi đó cường độ ánh sáng tăng mạnh khiến hiệu ứng nhà kính được đẩy lên mức cao nhất và như vậy không khí bên trong cũng bắt đầu trở nên nóng bức, ngột ngạt hơn. Để giải quyết vấn đề này, RÈM BẢO KHÁNH  xin giới thiệu mẫu rèm lá dọc cao cấp 

Về chất liệu

Khác với các loại rèm khác như rèm vải hay rèm gỗ,... về cơ bản thì rèm lá dọc là một sản phẩm rèm cửa có khả năng chống nắng, chất liệu cản sáng 100% do chất liệu rèm lá dọc được dệt bằng máy móc công nghệ Úc và sợi cơ bản polyeste hoặc sợi thuỷ tinh - công nghệ Mỹ có khả năng cản nhiệt rất tốt, sau đó được phủ lên một lớp nhựa PVC để cản tia UV và tia cực tím có hại từ ánh sáng mặt trời.sản phẩm có độ bền tương đối cao vì được làm từ chất liệu nhựa, cùng với thiết kế hiện đại mang lại vẻ trẻ trung, thanh lịch giúp không gian trong phòng trở nên mát dịu hơn . Ngoài ra việc vệ sinh rèm lá dọc cũng dễ dàng hơn so với những loại rèm khác. Với rèm lá dọc bạn có thể sử dụng khăn ẩm vệ sinh trực tiếp trên rèm mà không cần phải tháo ra, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người sử dụng.

Về kiểu dáng

Rèm lá dọc có các lá rèm bản 10cm có khả nắng đàn hồi nhanh, Các lá rèm này xoay lật linh hoạt 180 độ, kéo hết rèm sang một bên hoặc cả hai bên giúp điều chỉnh ánh sáng trong phòng làm việc vô cùng dễ dàng. 

Hi vọng với những thông tin và hình ảnh chúng tôi cung cấp bên trên ,Chắc chắn sản phẩm chúng tôi sẽ không để quý vị phải thất vọng.
Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định,BẢO KHÁNH tự hào sở hữu những bộ sưu tập mẫu rèm lá dọc cao cấp, đa dạng được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp, khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình mang tính tiện nghi, đẹp mắt của thương hiệu BẢO KHÁNH ngày càng được mở rộng khắp các quận huyện Hà Nội   cũng như các tỉnh thành phía bắc đang phát triển mạnh.

 

Sản phẩm khác
Nội thất việt nam