Rèm gỗ
Rèm gỗ

Rèm gỗ

Giá: 680,000 đ

 

Cách tính    ; m2  hoàn thiện

Khổ: 240cm

Xuất xứ:  Hàn quốc

Bảo hành: 12 tháng

TRUNG TÂM TRANG TRÍ RÈM BẢO KHÁNH

số 111 :  đường vạn phúc hà đông Hà Nội 

Hà Nội :: ĐT: 02463281719 // 0902664163 // 0963436233 

Hotline: 0906029569 Email  : rembaokhanh@gmail.com

http://rembaokhanh.com.vn

https://www.facebook.com/rembaokhanh.com.vn

 

Mô tả

 

Rèm Sáo Gỗ

Rèm Gỗ- Tạo không gian Sang trọng – Trang nhã với Rèm sáo gỗ

Rèm gỗ Bảo Khánh ;chế xuất gỗ tự nhiên 100% được xuất xứ từ  , Nga , hàn quốc , và Bắc Mỹ.  với các dòng gỗ   ,  như  gỗ xồi ; gỗ tùng đỏ ; gỗ bách ; gỗ  xoan đào ; Rèm gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện, ấp áp của thiên nhiên.

Rèm gỗ  của Bảo Khánh được sử lý qua dây truyền công nghệ cao như: công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất.

Phụ kiện của rèm gỗ được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ nhôm, gang, cotton 100% mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cao.

Bảo Khánh  cung cấp những sản phẩm rèm gỗ cao cấp rất phù hợp với văn phòng hiện đại căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi không gian.

Rèm gỗ   Bảo Khánh- mang đến cho ta một tình cảm mộc mạc nguyên thủy, tao nhã. Màn gỗ thể hiện phong cách và đẳng cấp sang trọng, với tác dụng trang trí, chống nắng, cách nhiệt, chống tia tử ngoại, v.v…"