Rem Cuon Chong Nang Hon 1000+ Mau Rem Cuon Van Phong "Đẹp".
Rem Cuon Chong Nang Hon 1000+ Mau Rem Cuon Van Phong

Rem Cuon Chong Nang Hon 1000+ Mau Rem Cuon Van Phong "Đẹp".

Giá: 320,000 đ

Rem Cuon Chong Nang Hon 1000+ Mau Rem Cuon Van Phong "Đẹp".
SẢN PHẨM:  Rèm Cuốn 
MÃ HÀNG:    BSQ03
CÁCH TÍNH:  Mvuông
TÌNH TRẠNG: Mới
GIÁ BÁN:       320.000đ nay còn 260.000đ/ M vuông

CÁC MÃ HÀNG CÓ SẴN:  BSQ12; BSQ10; BSQ09; BSQ07; BSQ05; BSQ02;
                                            BSQ11; BSQ03; BSQ01; BSQ04; BSQ06; BSQ08;

 

Mô tả

Rem Cuon Chong Nang Hon 1000+ Mau Rem Cuon Van Phong "Đẹp".

*Chất liệu của rèm cuốn

Được làm từ vải sợi 100% Polyester. Là sợi tổng hợp có khả năng chống nắng cao, cách nhiệt hiệu quả. Chất liệu sợi tổng hợp Polyester có trong các thành phần của vải. Tuy nhiên tại rèm cuốn của BẢO KHÁNH, được sử dụng 100% Polyester có chứng nhận an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, tại BẢO KHÁNH có cung cấp rèm cuốn cao cấp, có tiêu chuẩn chống cháy. Tiêu chuẩn chống cháy là một trong những tiêu chí sử dụng an toàn trong văn phòng. Nếu điều kiện sử dụng cần thiết, hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm an toàn cho văn phòng của bạn.
LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI ĐẶT RÈM MUA RÈM TỪ rembaokhanh.com.vn 
Đến với BẢO KHÁNH bạn sẽ được trải nghiệm #rèm cửa thực tế và chuyên nghiệp nhất tại showroom tại Hà Nội.
*Về sản phẩm
Ngoài sự trải nghiệm thực tế khách hàng còn được cảm nhận về sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp, minh bạch rõ ràng và dịch vụ hậu mãi đi kèm.

*Về Chúng Tôi
BẢO KHÁNH nhà sản xuất và phân phối rèm cửa uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới về sản phẩm, cập nhật để nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao giá trị sản phẩm để mang lại cho khách hàng.rembaokhanh.com.vn luôn trau dồi kinh nghiệm, lắng nghe và cũng như thấu hiểu, để phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo nhất có thể.
Hơn thế nữa, nhân viên chuyên nghiệp trên từng bước, nhiệt tình và luôn hỗ trợ khách hàng trong những tình huống cần thiết. Nhân viên của BẢO KHÁNH được đào tạo kĩ năng và kiến thức mỗi ngày nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm và kĩ thuật.

*Khách hàng của BẢO KHÁNH
Thông thường mọi người sẽ tốn rất nhiều thời gian để chạy khắp nơi tìm kiếm sản phẩm mình đang cần mua. Thế nhưng hiện nay, Bảo Khánh phục vụ khách hàng tận nhà. Có nghĩa là chỉ cần bạn ở nhà liên hệ đến Bảo Khánh nhân viên tư vấn của Bảo Khánh mang theo mẫu đến và cùng bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình cũng như gia đình của quý khách mà không phải ra đường chịu nắng mưa, gió bụi.
Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn loại rèm nào cho phù hợp với khung cửa,văn phòng của bạn. Vậy hãy liên hệ đến hotline 0562888885 để đặt lịch tư vấn miễn phí tại nhà nhé.

---------------------------------------------------------------------