Mẫu Rèm Cuốn Trơn - Vải Hàn Quốc - Mã BK 661
Mẫu Rèm Cuốn Trơn - Vải Hàn Quốc - Mã BK 661

Mẫu Rèm Cuốn Trơn - Vải Hàn Quốc - Mã BK 661

Giá: 0 đ

Mẫu Rèm Cuốn Trơn - Vải Hàn Quốc - Mã BK 661

THÔNG TIN NỔI BẬT:

Hãng Sản Xuất: Galaxy
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: Fiberglass (Sợi thủy tinh) hoặc Polyester
Màu sắc: Trắng xám
Bảo Hành: Bảo Hành 12 tháng
Tình Trạng: Hàng mới 


 

Mô tả

Mẫu Rèm Cuốn Trơn - Vải Hàn Quốc - Mã BK 661 

Rèm cuốn trơn vải Hàn Quốc hiện đang là một trong những dòng rèm cửa nhập khẩu mang tính xu hướng cao được ưa chuộng nhất, bởi kiểu dáng thiết kế khá đơn giản mang đậm tính hiện đại. Rèm cuốn Hàn Quốc đẹp thường được sử dụng nhiều trong văn phòng làm việc, nhà ở hoặc nơi có không gian nhỏ gọn.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm bộ rèm hiện đại, sang trọng có tác dụng cản nắng tốt thì không nên bỏ qua rèm cuốn Hàn Quốc. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của rèm cuốn mà có thể bạn cần biết!
 
Rèm cuốn trơn vải Hàn Quốc được cấu tạo từ sự kết hợp của thanh cuốn rèm và tấm vải phủ thông qua việc kéo dây lên xuống để điều khiển rèm cửa. Nổi bật với lối thiết kế đơn giản có sự kết hợp của màu trắng và màu xám cho ra màu sắc khá sang và hiện đại, rèm cuốn trơn vải Hàn Quốc phù hợp với mọi không gian làm tăng tính thẩm mỹ và tạo được điểm nhấn cho không gian của căn phòng trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.
 
Rèm cuốn trơn vải Hàn Quốc được làm từ chất liệu có tính thân thiện với môi trường giúp bảo đảm được sức khoẻ của người sử dụng như vải polyester với khả năng cản sáng 100% và loại vải được dệt từ Sợi thuỷ tinh nhựa PVC đạt được 90% mức độ cản sáng. Kết hợp với chuỗi ròng rọc bằng nhựa trắng giúp điều khiển rèm lên xuống dễ dàng hơn. Có thể thấy với những chất liệu hàng đầu giúp rèm cuốn trơn vải Hàn Quốc có khả năng sử dụng bền lâu hơn so với các loại rèm thông thường khác.
 
Như đã giới thiệu ở trên, rèm cuốn Hàn Quốc cản sáng được làm từ chất liệu vải màn cách nhiệt mang đến khả năng chống nắng, cản nhiệt đạt hiệu quả 100% giúp gian phòng luôn được bão hoà nhiệt độ ở mức ổn định nhất.
Người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng rèm cửa Hàn Quốc quanh năm bền bỉ mà không lo ngại về vấn đề thời tiết từ mùa hạ đông.
__________________________________________________________

RÈM BẢO KHÁNH  kiến tạo không gian việt
"Trao giá trị - Nhận niềm tin"
☎ Hotline/zalo: 0906029569   0562888885
Website: www.rembaokhanh.com.   https://rembaokhanh.com.vn/
Showroom tại Hà Nội:
Số 111 Đường Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

website: www.rembaokhanh.com.vn

https://www.youtube.com/@rembaokhanh

   / @rembaokhanh  

Page: rembaokhanh.com.vn
https://rembaokhanh.com.vn/
_____________________________________________

#remcua #rèm_cuốn_trơn_hàn_quốc #remcauvong #remvaihailop #remhailop #remvaidep #remvaiphongkhach #remvaiphongngu #remphongngu #remphongkhach #mauremvai #mauremdep #mauvaicannhiet #remcachnhiet #rembietthu #rembietphu #remvanphuchadong #remvanphuc #remhadong #rembaokhanh #thegioigidong #thegioiremcua #thegioimauremcua #thegioirem #nganhangrem #lapremcua #mauremvai #mua_rèm_ở_đâu #mayrem #may_rèm